Dinh dưỡng và cách chế biến món ăn cho trẻ mầm non

Mã sản phẩm: 0G172 Năm xuất bản: 2019
Tác giả:  Song Hà – Đỗ Huy Đối tượng sử dụng: Cán bộ giáo viên mầm non
Kích thước: 17 x 24cm Công ty phát hành: Công ty cổ phần Sách dân tộc
Số trang: 200 Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đối tác liên kết: 

57.000

Thanh toán ngay

Mô tả

Cung cấp chất dinh dưỡng thông qua các bữa ăn hằng ngày cho trẻ một cách khoa học là việc làm cần thiết của các trường mầm non và các bậc phụ huynh. Để các món ăn hằng ngày của trẻ đảm bảo vệ sinh, hợp khẩu vị, đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, cuốn sách đã giới thiệu 180 cách chế biến món ăn, nước uống, đồng thời đưa ra những vấn đề chung về việc cung cấp dinh dưỡng cho trẻ một cách hợp lí, khoa học và cảnh báo những món ăn không có lợi cho sức khoẻ và sự phát triển trẻ.

Cuốn sách gồm hai phần

Phần 1 : Một số vấn đề chung về dinh dưỡng và sức khoẻ trẻ em

Phần 2 : Chế biến món ăn cho trẻ mầm non

Chương I : Chuẩn bị nguyên liệu

Chương II : Cách chế biến các món ăn

Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách sẽ giúp cho các cô giáo trong các trường mầm non, các bậc phụ huynh có được những kiến thức cơ bản trong việc chế biến món ăn hợp khẩu vị, đủ chất dinh dưỡng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.