Văn phòng NXBGDVN và Công ty CP in Diên Hồng tặng quà Tết tại huyện Quốc Oai - Hà Nội
Thứ tư, 13/06/2012 | 17:34 Tổng số lượt xem: 59261

Ngày 17 tháng 01 năm 2012, Văn phòng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Công ty CP in Diên Hồng  đã  phối hợp với UBND huyện Quốc Oai - Hà Nội tổ chức Lễ tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Quốc Oai và xã Sài Sơn thuộc huyện Quốc Oai.

            “Nhường cơm, sẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách” nghĩa tình đùm bọc là chủ trương của NXBGDVN, phù hợp với đạo lí của dân tộc.
 
           Từ nhiều năm nay, việc thực hiện công tác xã hội, từ thiện không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm, mà còn là nguyện vọng của toàn thể cán bộ công nhân viên và trở thành việc làm thường niên của đơn vị.
 
           Để thiết thực góp phần giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, Cơ quan Văn phòng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng 30 gia đình tại thị trấn Quốc Oai và 30 gia đình tại xã Sài Sơn, mỗi gia đình một phần quà trị giá 300.000 đồng. Món quà có giá trị vật chất không nhiều nhưng đó là tình cảm của cán bộ công nhân viên Cơ quan Văn phòng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Công ty CP In Diên Hồng đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Món quà nhỏ sẽ góp phần động viên các gia đình  trong không khí sum họp đầm ấm của ngày Tết cổ truyền.

 

Phòng TVTH - TT