NXBGDVN tham gia Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2012
Thứ tư, 13/06/2012 | 17:34 Tổng số lượt xem: 9194

    Hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), sáng ngày 21 tháng 4 năm 2012, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin - Truyền thông, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Hội Nhà văn Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCSHCM tổ chức trọng thể Lễ khai mạc Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2012.

Hàng ngàn người đủ mọi lứa tuổi, thành phần đã nô nức đến với Ngày hội, trong đó phần lớn là những người trẻ tuổi và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
            Trong hai ngày Lễ hội 21 - 22/4, nhiều hoạt động tôn vinh văn hóa đọc được tổ chức như: Thi tuyên truyền giới thiệu sách, thi vẽ tranh theo sách, thi tìm hiểu về sách, thi xếp sách nghệ thuật, thuyết trình về sách... Đặc biệt, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình quyên góp sách "Xây dựng nông thôn mới". Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam là một trong nhiều đơn vị tích cực tham gia chương trình với hơn 500 cuốn sách, trị giá 15 triệu đồng.
 
            Với hơn 40 Nhà sách tham dự, Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2012 đã tạo được một sự kiện văn hóa đúng nghĩa và cần thiết, khích lệ mọi người quan tâm nhiều hơn đến văn hóa đọc; đồng thời động viên các tác giả có thêm nhiều tác phẩm có chất lượng để phục vụ bạn đọc.
 
            Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam  tham gia Ngày hội với nhiều mảng sách: Mầm non, sách dịch và Từ điển giáo dục, sách nâng cao dân trí và nhiều loại sách tham khảo khác…Với nội dung phong phú, thiết thực, hình thức trình bày đẹp, gian hàng sách của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam thu hút đông đảo độc giả thuộc nhiều tầng lớp, lứa tuổi khác nhau.
 
            Một số hình ảnh về Ngày Hội:
      
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Phòng TVTH - TT