Chính sách bảo mật thông tin
Thứ sáu, 21/11/2014 | 11:33 Tổng số lượt xem: 8678

sachdantoc.com.vn  hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. sachdantoc.com.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. sachdantoc.com.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, ngày càng làm khách hàng hài lòng hơn.

 

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của sachdantoc.com.vn, Quý khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định nội dung đơn hàng, phương thức thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

 

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho quý khách (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc cộng tác viên phân phối sách).

 

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến sachdantoc.com.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sản phẩm tại sachdantoc.com.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được sachdantoc.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng sachdantoc.com.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của sachdantoc.com.vn; cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng; nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của sachdantoc.com.vn; giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

3. Chia sẻ thông tin

sachdantoc.com.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 

 - Để bảo vệ sachdantoc.com.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của sachdantoc.com.vn và các bên thứ ba khác.

 - Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

 

Điều này không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của sachdantoc.com.vn.

 

3. Điều chỉnh thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của sachdantoc.com.vn vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của sachdantoc.com.vn. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….


sachdantoc.com.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

    - Hotline: 04.8246923

    - Email: sales@sachdantoc.vn

 

Lưu ‎ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của sachdantoc.com.vn chỉ được áp dụng tại sachdantoc.com.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại sachdantoc.com.vn. Chúng tôi đề nghị quý khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

sachdantoc